Đam mỹ · Đang chạy

Hầu quân như hầu mèo – Chương 11

Vâng thưa các bạn, chúng tớ đã quay trở lại rồi đây ❤


Chương 11: Cho nên cứ như vậy?

Sau khi diễn xong cảnh hôn, các cảnh quay trên núi đã quay xong, sau đó mọi người nghỉ ngơi điều chỉnh vài ngày liền chuẩn bị xuất phát đến sa mạc. Cho nên mấy ngày nghỉ ngơi này tất cả mọi người đều buông lỏng tâm tình một chút.

Thế nhưng Chương Trác Vân cảm thấy từ sau cảnh quay kia Trác Trạc liền trốn tránh mình, điều này làm cho hắn cảm thấy vô cùng không vui, mình cũng hứa khi về phong cậu ta làm quý phi chịu trách nhiệm với cậu ta, cậu ta còn muốn thế nào đây. Lẽ nào cậu ta ngay từ đầu đã tưởng mình là hoàng hậu? Hoàng hậu cũng có thể đi, nếu cậu ta mở miệng nói, trẫm liền miễn cương ban cho mà, thế nhưng việc trốn tránh này là thế nào đây.

Trong lòng Trác Trạc rất buồn phiền, sau khi Chương Trác Vân hôn cậu xong liền chạy trối chết, khiến cậu không thông suốt được hình anh ta và ảnh đế diễn cảnh hôn. Sách sách sách, ánh mắt cũng được cho là ôn nhu, đầu lưỡi cũng vươn ra hôn đầu lưỡi rồi hả! Đây được xem là cái gì! Tôi đây được coi là gì a! Hóa ra anh hôn tôi chính là bài tập luyện tìm cảm giác sao! Đây cũng quá quá đáng rồi đi, anh ta không phải ỷ vào bộ dạng đẹp trai, mình đây chỉ một chút, có một chút thích anh ta à.

Hai người theo đuổi tâm tư của mình sinh ra hờn dỗi với đối phương, thẳng cho đến khi ảnh đế mời bọn họ lên trên núi cùng nhau ăn cơm dã ngoại.

Chương Trác Vân lập tức đáp ứng, ăn cơm dã ngoại là một cơ hội hoàn mỹ. Tưởng tượng ở nơi non xanh nước biếc, không khí của thiên nhiên đặc biệt trong lành, cảm giác tâm hồn được gội rửa, trong lòng khoan khoái. Lúc đó tùy tiện đùa giỡn một chút, chính mình đút vài miếng sandwich cho tiểu trợ lý, lại ôn nhu liếm sạch sốt salad dính trên khóe miệng cậu, như vậy quan hệ giữa hai người không phải hòa hảo rồi sao! Tiểu Trác Tử vẫn một lòng ngưỡng mộ hắn.

Trác Trạc lại nhíu mày, xem đi! Quả nhiên! Chương đại gia quả nhiên có ý tứ với ảnh đế, mấy ngày nay chưa từng cho mình sắc mặt tốt, lại đặc biệt nở nụ cười tươi như hoa khi anh ta mời ăn cơm dã ngoại.

“Tôi không đi!” Trác Trạc nghĩ như vậy nhịn không được lớn tiếng nói, sợ đi đến cửa phòng ảnh đế liền lui về sau một bước. “Tôi là nói, tôi quá mệt mỏi, tôi muốn ở lại ngủ.” Trác Trạc cảm giác mình giống như quá lớn tiếng, lại ủy khuất bĩu môi giải thích.

Chương Trác Vân tuy rằng ít nhiều có tự coi mình là trung tâm, nhưng dù sao cũng không phải là một khúc gỗ, giọng điệu này vẻ mặt này của Trác Trạc rõ ràng không bình thường, kỳ lạ, bất quá muốn để Chương đại gia liếc mắt nhìn thấy nguyên nhân không được tự nhiên của Trác Trạc là không thể nào, ảnh đế sững sờ ở cửa, Trác Trạc tâm tình không tốt, Chương Trác Vân trước hết chỉ có thể cười tiễn ảnh đế, liền đóng cửa lại quan (chỉnh) tâm (đốn) Trác (hậu) Trạc (cung).

“Khụ… Tiểu Trác Tử a…” Nghe được tiếng Chương Trác Vân, Trác Trạc rõ ràng rụt lại thân thể, “Có phải dạo gần đây ăn uống không quen không?”

Trác Trạc “…A? Không có.”

“Ta thấy sắc mặt này của ngươi, có phải bị táo bón hay không? Phải uống nhiều mật ong a…”

Trác Trạc: “…Ờm.” Mẹ nó điên sao?

“Khụ.” Ý thức được lời mở đầu này thập phần thất bại bạn Chương nào đó liền ho nhẹ hai tiếng để che dấu xấu hổ, “Đoàn làm phim lập tức muốn đi đến sa mạc, hoàn cảnh phỏng chừng so với ở đây còn kém hơn, trong khoảng thời gian này ngươi phải ở đây thật khổ cực cho ngươi…”

Lời này nghe vào hình như kế tiếp sẽ bảo tôi đi? Cũng là, dù sao cũng có ảnh đế đi cùng. Trác Trạc nghe đến đó, trong lòng vừa chua vừa chát.

“Cho nên chúng ta thừa dịp được nghỉ ngơi vài ngày liền thả lỏng đi!” Chương Trác Vân nâng khuôn mặt Trác Trạc lên, nghiêm túc nói: “Ảnh đế mời đi xuất phát từ ý tốt, ngươi thân là người của trẫm làm sao có thể phật ý lòng tốt của hắn?”

Trác Trạc: “Tôi chỉ là một người đại diện nho nhỏ, ảnh đế bất quá là cho anh mặt mũi mà khách khí với tôi, mọi người đi là tốt rồi, tôi thực sự không thấy thoải mái.”

“Cái gì mà người đại diện nho nhỏ! Ngươi là người mà trẫm sủng hạnh! Trẫm đều đã quyết định phong ngươi làm hoàng hậu, ngươi làm sao có thể không xuất ra tư thái của hoàng hậu vậy?!” Chương Trác Vân chỉ tiếc rèn sắt không rèn thép, bật thốt lên những gì trong lòng đã tính toán thật lâu.

Trác Trạc: “???” Thỉnh ngài dùng phương thức tư duy của người bình thường nói chuyện được không?

“Không cần cảm kích đến ngay cả lời cũng không biết nói.” Chương Trác Vân vỗ vỗ vai Trác Trạc, vẻ mặt “Trẫm biết ngươi ngưỡng mộ trẫm đã lâu.”

Trác Trạc: “…” Mình phải báo cảnh sát, nơi này có bệnh nhân tâm thần.

Chương Trác Vân nhìn thấy vẻ mặt không biết làm sao giống như con thỏ trắng nhỏ, khí chất đế vương trong nháy mắt được rót đầy, vươn tay ra kéo người vào lòng, “Lòng tốt của ngươi trẫm đều để ở trong mắt.”

Đầu bị dùng sức mạnh vùi mặt vào hõm vai người nào đó, đây là loại triển khai thần kì gì đây?

Vì vậy, buổi dã ngoại ngày hôm đó, ảnh đế đột nhiên cảm thấy gió trên núi có chút lạnh đến thấu xương, đối diện đôi cẩu nam nam đang đút sandwich cho nhau ăn này thật sự khiến kẻ khác giận sôi!

Nhưng mà tiệc vui chóng tàn, Trác Trạc suy nghĩ tới suy nghĩ lui luôn cảm thấy có chỗ nào là lạ. Thế nhưng bệ hạ nhà mình muốn phong mình làm hoàng hậu ư! Hoàng hậu ư! Chờ một chút!? Chẳng nhẽ còn có quý phi? Còn có một dãy tam cung lục viện bảy mươi hai phi sao! Nha, anh giai ánh sáng kia không tốt chút nào, luôn đối với bệ hạ nhà mình mắt đi mày lại!

Sau đó cậu tự bổ não mình một chút hình ảnh anh giai ánh sáng xưng tỷ muội với mình. Nhất thời ghét bỏ cả người nổi một thân da gà.

“Tiểu Trác Tử a.” Chương Trác Vân vừa tắm xong mang theo một thân ẩm ướt lại gần, từ phía sau lưng ôm lấy hông cậu, cằm đặt trên bả vai cậu. Từ lần trước sau khi hai người nói ra những lời trong lòng, Trác Trạc liền nhanh chóng bị sắc phong, Chương Trác Vân đối với cậu cũng gần gũi không ít.

“Làm… Làm gì, anh… anh lại đói bụng?” Hô hấp ấm áp của Chương Trác Vân đều phun đến cần cổ Trác Trạc, lỗ tai của cậu thoắt cái liền đỏ.

“Đúng vậy, ta đói bụng.” Chương Trác Vân cười cười, đi tới trước mặt Trác Trạc, nhẹ nhàng chạm vào bờ môi của cậu “Ừ… Ăn thật ngon… Thế nhưng không ăn no.”

Sau đó hắn chỉ chỉ vào môi mình, ý bảo Trác Trạc ngồi lên người mình động, a không, đích thân hôn mình.

Trác Trạc nhăn nhó khuôn mặt đỏ ửng, trong đầu lại đột nhiên nhớ đến Chương Trác Vân và anh giai anh sáng và ảnh đế và tiểu trợ lý thậm chí cả Ngô Nghị thông đồng đến với nhau, sau đó cậu hung hăng nhào tới, khiến cho Chương Trác Vân lùi lại, cắn một phát vào môi dưới của hắn.

“Ôi mẹ ơi, Tiểu Trác Tử! Hôn môi đâu có dùng đến răng a!” Chương Trác Vân che môi dưới đang chảy máu ủy khuất kêu thành tiếng, nhà có cọp cái, gia môn bất hạnh a! Gia môn bất hạnh a!!!

“Hừ.” Cọp cái lắc lắc đuôi lại tự mình tiếp tục não bổ tức gần chết.

Chương Trác Vân cảm thấy ủy khuất, lại không biết mình đã làm sai điều gì, ta thế nhưng là hoàng thượng a, làm sao có thể vì một chút tư tình nhi nữ mà buồn bực! Thế nhưng hiện tại là như thế nào đây?

Hai người đều tự ôm tâm tư đến tận nửa đêm, Chương Trác Vân lăn a lăn, “không cẩn thận” lại lăn đến giường Trác Trạc.

“Tiểu Trác Tử, đang ngủ sao?” Chương Trác Vân dùng ngón tay nhẹ nhàng chọc chọc lưng Trác Trạc, uy uy uy, bệ hạ hoàng đế vĩ đại đã chủ động tiếp lời với ngươi, ngược lại ngươi chả phát ra một tiếng gì a.

“…” Trác Trạc lại nghĩ tới bệ hạ nhà cậu là tra nam đáng hận, lại nghĩ tới chính mình giống như Tam cô cô dì Hai mẹ Thất thúc thúc năm biểu đệ tiểu nữ hôn nhân thất bại, thậm chí ngay cả đam mỹ tra nam pháo hôi công ngày trước mới đọc đều đã nghĩ tới, trong lòng dâng lên một cỗ chua xót, nghĩ đến tương lai không lâu sau chính mình đứng đầu hậu cung, vì hoàng đế bệ hạ lo liệu gia vụ, còn bị kỹ nữ trong hậu cung được sủng ái khi dễ đã cảm thấy nhân sinh thật u ám.

Chương Trác Vân từ phía sau ôm lấy lưng cậu, nhẹ nhàng hôn một cái vào vành tai cậu, “Ngủ ngon, bảo bối.”

Chờ một chút, anh ta vừa gọi mình là gì?! Bảo bối là người nào phẩm cấp thế nào? So với hoàng hậu người nào tốt hơn? Cái gì! Chương Trác Vân gọi cậu là bảo bối! Anh ta muốn làm gì!

Nhưng mà chờ đến khi cậu chật vật xoay người trong lồng ngực Chương Trác Vân, cậu chỉ nhìn thấy được trước mắt là khuôn mặt tuấn tú, mà chủ nhân của nó thì đang ngủ say.

Bất quá… Thực sự rất là đẹp trai a.

 

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s